Giới thiệu hãng Polycom và Poly

Cập nhật: 23/07/2019 09:59 - Lượt xem: 425

Thông tin cơ bản về hãng Polycom và sự hợp nhất Polycom và Plantronics

Nhắc đến thiết bị họp trực tuyến thì Polycom là thương hiệu nổi tiếng chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn sử dụng. Nhưng đâu đó cũng có những khách hàng mới bắt đầu đầu tư vào hệ thống này thắc mắc Polycom là gì? Polycom của nước nào? hay Thiết bị họp của hãng Polycom có tốt không? Hôm nay nhà phân phối Nam Long Telecom xin giới thiệu tổng quan về thương hiệu Polycom đến với các khách hàng!

Polycom là gì? 

Polycom là một nhà cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu hiện nay với bề dày lịch sử phát triển của mình Polycom có mạng lưới phân phối toàn cầu. Nam Long Telecom một trong những nhà phân phối thiết bị của Polycom tại Việt Nam.

Giới thiệu về hãng Polycom

Polycom được thành lập vào năm 1990 bởi Brian L HinmanJeffrey Rodman. Đây là một tập đoàn đa quốc gia ở Mỹ chuyên phát triển công nghệ cộng tác video, thoại, nội dung và công nghệ truyền thông.

Polycom là gì

Đội ngũ lãnh đạo của Polycom là những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với gần 3 thập niên nghiên cứu đổi mới với hơn 250 bằng công nghệ sáng chế nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp, đó như là những chứng thực khẳng định tầm ảnh hưởng của Polycom trên thế giới.

Polycom đã tạo ra những giải pháp tuyệt vời, giúp cho hàng triệu người trên khắp thế giới xóa bỏ khoảng cách không gian địa lý, tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả chưa từng thấy. Sự kết hợp các yêu cầu về chiến lược phát triển thị phần và tạo ra các dòng sản phẩm ngày càng mới đã đưa Polycom lên vị trí hàng đầu trong việc hỗ trợ triển khai phát triển công nghệ hội nghị cũng như giới thiệu các sản phẩm ra thị trường thế giới thông qua sự kết hợp thoại video, web và dữ liệu dựa trên cơ sở hạ tầng mạng có sẵn.

Sự hợp nhất giữa thương hiệu Polycom và Plantronics

Vào ngày 28/3/2018, Plantronics - nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới đã mua hãng Polycom với giá 2 tỉ USD và thống nhất gộp thương hiệu Plantronics và Polycom thành thương hiệu Poly.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới:

Tin đã đăng: