Thống kê truy cập

Online: 33

Hôm nay: 33

Hôm qua: 79

Tuần này: 79

Tuần trước: 134

Tháng này: 189

Tháng trước: 313

Tất cả: 7.817

Phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Qúy Đại lý và toàn thể Qúy khách hàng đã ghé thăm website polycomvietnam.com.vn của chúng tôi! Tôn chỉ hành hành động của chúng tôi là lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự uy tín và chất lượng phục vụ làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin. 

Chúng tôi mong muốn được phụ vụ tất cả các Quý khách hàng một cách tốt nhất với tiêu chí:
- Luôn nhập được hàng tốt với giá đầu vào tốt, các sản phẩm được kiểm tra kĩ càng bởi đội ngũ kiểm tra chất lượng chuẩn trước khi bán ra.
- Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng, và giải quyết thỏa đáng các vấn đề trước, trong và quá trình sau mua hàng.

Lưu ý: Các Đại lý và khách hàng sử dụng trực tiếp liên hệ số điện thoại 0965.223677 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Mọi ý kiến góp ý, phản hồi xin vui lòng gửi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0965.223677. Email: sales@polycomvietnam.com.vn 
Trân trọng!

II. SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

1. Sứ mệnh

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm, lấy tổ chức chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hợp lý để đóng góp vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông tin.

2. Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu cung cấp trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chuyên dụng và tích hợp giải pháp AV, trong đó lấy chất lượng phục vụ khách hàng làm sự phát triển bền vững.